----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


12 สิงหาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Stalingrad (2013) มหาสงครามวินาศสตาลินกราด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Stalingrad (2013) มหาสงครามวินาศสตาลินกราด

ในปี พ.ศ. 2485 หลังจากการโจมตีครั้งแรกที่สตาลินกราดทหารรัสเซียกลุ่มเล็ก ๆ ได้คลุมตัวในอาคารพักอาศัยขนาดใหญ่ห้าชั้นที่เกิดขึ้นเพื่อให้ครอบคลุมจุดผ่านแดนรัสเซียในแม่น้ำโวลก้า ทหารห้าคนกลายเป็นพ่อห้าคนในเรื่อง: Polyakov ("ทูตสวรรค์") ซึ่งกลายเป็นคนขมขื่นเมื่อภรรยาและลูกสาวของเขาถูกฆ่าตายในการโจมตีทางอากาศ; Chvanov ซึ่งความเกลียดชังของชาวเยอรมันมาจากการปฏิบัติที่โหดร้ายและการฆาตกรรมแบบมีระเบียบของครอบครัว Nikiforov นักร้องที่มีพรสวรรค์อายุก่อนสงครามซึ่งกลายเป็นนักสู้ที่โหดร้ายและโหดร้าย; Sergey ร่างเข้าสู่สงครามในฐานะนักสืบ; และ Captain Gromov ทหารผ่านศึกและฮีโร่ที่นำกลุ่มหลังจากค้นหาพวกเขา ทหารพบเด็กสาวชื่อคัทย่าอาศัยอยู่คนเดียวในอาคารหลังจากที่ครอบครัวของเธอถูกฆ่าตาย เมื่อพวกเขาใช้เวลาร่วมกันสองสามวันทหารก็จะรักเธอและเธอก็เป็นเช่นนั้น

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 12-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 126 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น