----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Star Trek 3 Beyond (2016) สตาร์ เทรค ภาค 3 ข้ามขอบจักรวาล [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Star Trek 3 Beyond (2016) สตาร์ เทรค ภาค 3 ข้ามขอบจักรวาล

บนดาวเคราะห์ Krall จับ Sulu, Uhura และผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ โบสถ์และ Pavel Chekov พร้อมกับ Kalara ค้นหาจานรองของ Enterprise; ตระหนักว่า Kalara รู้ว่าพวกเขาจะถูกโจมตีพวกเขาหลอกลวงให้เธอเปิดเผยตัวเองเป็นสายลับของ Krall เพื่อหลบหนีทหารของ Krall โบสถ์และ Chekov ใช้ตัวขับเรือเพื่อพลิกจานรองไปบด Kalara ที่อื่น ๆ บนโลก Spock ที่ได้รับบาดเจ็บและ Dr. Leonard McCoy ค้นหาผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ Spock อธิบายกับ McCoy ว่าความตึงเครียดที่เขาได้เห็นระหว่างเขาและ Uhura ที่ฐาน Yorktown เป็นเพราะความตั้งใจของเขาที่จะทิ้ง Starfleet เพื่อช่วยผู้รอดชีวิตชาววัลแคนและดำเนินการต่อการทำงานของสมาพันธ์เอกอัครราชทูต ช่วยกันสก็อตและพาเขาไปที่บ้านชั่วคราวของเธอซึ่งเป็นที่ตั้งของ USS Franklin ซึ่งเป็นเรือ Starfleet ต้นรายงานหายไปกว่าศตวรรษก่อนหน้านี้ สกอตต์กลับมารวมตัวกับโบสถ์เคิร์คอฟแท้และสป็อค ขู่ว่าจะฆ่าลูกเรือ Krall บังคับธง Ensign เพื่อมอบ Abronath ที่เธอเก็บซ่อนไว้สำหรับโบสถ์แล้วละลายเธอสมบูรณ์โดยใช้ Abronath ครึ่งที่หายไปของ bioweapon โบราณที่สามารถสลายตัวใด ๆ humanoid ด้วยอุปกรณ์เสร็จสมบูรณ์ Krall ตั้งใจจะโจมตี Yorktown และฆ่าผู้อยู่อาศัยก่อนที่จะเข้าโจมตี Federation เคิร์กและคนอื่น ๆ ปลดปล่อยลูกเรือในขณะที่ Krall เข้าสู่พื้นที่ด้วย bioweapon นำทัพไปยังยอร์ก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YvDpNZ.png
YvDvQI.png
YvDGrP.png
YvDL0t.png
YvDeZe.png
YvDmsl.png
YvDyyk.png
YvDI9v.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 8 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น