----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


10 สิงหาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Stepfather Unrated (2009) พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต[พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Stepfather Unrated (2009) พ่อเลี้ยงโหดโครตอำมหิต

สถานการณ์เริ่มขึ้นเมื่อเดวิดสกัดกั้นอีเมลจากแจ็กกี้เกี่ยวกับการว่าจ้างนักสืบ จากนั้นเขาก็ไปที่บ้านของแจ็กกี้และจมน้ำตายในสระว่ายน้ำของเธอ มุ่งมั่นที่จะค้นพบสิ่งที่อยู่ในตู้ล็อคไมเคิลบุกเข้าไปในห้องใต้ดินขณะที่เคลลี่คอยระวัง ในห้องใต้ดินไมเคิลก็ค้นพบร่างของพ่อในตู้แช่แข็งในที่สุด เดวิดเคาะเคลลี่และดักไมเคิลไว้ในห้องใต้ดิน ความตื่นตัวตื่นขึ้นมาซูซานและเขา berates ทักษะการอบรมเลี้ยงดูของเธอและบอกว่าเขาคิดว่าเธออาจจะเป็น "นางเกรดี้เอ็ดเวิร์ด" เมื่อปฏิกิริยาของซูซานตะลึงงันเดวิดก็ถามว่า "ฉันเป็นใครที่นี่?" ซูซานพยายามที่จะสแน็ปอินออกมาพูดชื่อเขาทำให้เขาพูดว่า "เดวิด! ฉันคือเดวิดแฮร์ริส!"

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 10-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 126)--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น