ขณะนี้เว็บไซต์อยู่ในการปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวก หากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างที่เยี่ยมชมเว็บไซต์เราอยู่ !!!! [MINI Super-HQ] Vampires (1998) รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์[พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

เว็บครอบลิ้งก์เก่า shrtfly.com ให้ท่านเปลี่ยนเป็น stfly.io ก็โหลดได้ปกติแล้ว---------------------------------


11 สิงหาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Vampires (1998) รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์[พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Vampires (1998) รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์

ทีมนักล่าแวมไพร์ที่ได้รับการสนับสนุนจากนครวาติกันนำโดยแจ็คโครว์ทำบ้านร้างของแวมไพร์ในกลางนิวเม็กซิโกระหว่างการโจมตีตอนกลางวัน ทีมใช้วิธีการประสานงานในการใช้หอกต่อสู้เป็นฉมวกหอกแวมไพร์ภายในบ้านเพื่อให้เครื่องกว้านสามารถดึงพวกมันออกมาข้างนอกในเวลากลางวัน หลังจากล้างบ้านทีมฉลองที่โมเต็ลในพื้นที่ด้วยการดื่มและโสเภณีเพื่อการไม่อนุมัติของนักบวชที่มอบหมายให้ทีม Jack Crow ปกป้องการเฉลิมฉลองโดยระบุว่าเนื่องจากความน่าสะพรึงกลัวที่พยานทีมได้รับในแต่ละวันนี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการระเบิดไอน้ำ ในช่วงที่มีความสูงของพรรคโดยส่วนใหญ่ของทีมเมาพวกเขาถูกโจมตีอย่างรวดเร็วโดยแวมไพร์มาสเตอร์ที่เรียกว่า Valek ซึ่งฆ่าทีมส่วนใหญ่และนักบวชของพวกเขา สมาชิกในทีมเพียงสองคนเท่านั้นที่รอดชีวิตได้แจ็คโครว์และโทนี่มอนโตยะรวมถึงโสเภณีที่ชื่อแคทรีนาซึ่งถูก Valek ถูกกัด อีกาในภายหลังพบกับหัวหน้าของเขาพระคาร์ดินัลอัลบ้าผู้แนะนำให้เขารู้จักกับพ่ออดัม Guiteau

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 125 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น