----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 สิงหาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Vampires (1998) รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์[พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Vampires (1998) รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์

ทีมนักล่าแวมไพร์ที่ได้รับการสนับสนุนจากนครวาติกันนำโดยแจ็คโครว์ทำบ้านร้างของแวมไพร์ในกลางนิวเม็กซิโกระหว่างการโจมตีตอนกลางวัน ทีมใช้วิธีการประสานงานในการใช้หอกต่อสู้เป็นฉมวกหอกแวมไพร์ภายในบ้านเพื่อให้เครื่องกว้านสามารถดึงพวกมันออกมาข้างนอกในเวลากลางวัน หลังจากล้างบ้านทีมฉลองที่โมเต็ลในพื้นที่ด้วยการดื่มและโสเภณีเพื่อการไม่อนุมัติของนักบวชที่มอบหมายให้ทีม Jack Crow ปกป้องการเฉลิมฉลองโดยระบุว่าเนื่องจากความน่าสะพรึงกลัวที่พยานทีมได้รับในแต่ละวันนี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการระเบิดไอน้ำ ในช่วงที่มีความสูงของพรรคโดยส่วนใหญ่ของทีมเมาพวกเขาถูกโจมตีอย่างรวดเร็วโดยแวมไพร์มาสเตอร์ที่เรียกว่า Valek ซึ่งฆ่าทีมส่วนใหญ่และนักบวชของพวกเขา สมาชิกในทีมเพียงสองคนเท่านั้นที่รอดชีวิตได้แจ็คโครว์และโทนี่มอนโตยะรวมถึงโสเภณีที่ชื่อแคทรีนาซึ่งถูก Valek ถูกกัด อีกาในภายหลังพบกับหัวหน้าของเขาพระคาร์ดินัลอัลบ้าผู้แนะนำให้เขารู้จักกับพ่ออดัม Guiteau

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-08-2019 )

-- Files Stored At = ( 125 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น