----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


21 กันยายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] Annabelle Comes Home (2019) แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Annabelle Comes Home (2019) แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน

หลังจากนั้นไม่นานวอร์เรนส์ก็ต้อนรับแมรีเอลเลนผู้ดูแลจูดี้ลูกสาวของพวกเขาที่บ้านในขณะที่พวกเขาเดินทางข้ามคืนเพื่อสอบสวนคดีอื่น ที่โรงเรียนจูดี้สังเกตเห็นวิญญาณของนักบวชที่เริ่มติดตามเธอ เพื่อนของแมรีเอลเลน Daniela มาถึงไม่ได้รับเชิญไปที่บ้านของวอร์เรนส์ซึ่งเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับการพูดคุยกับคนตาย เธอย่องเข้าไปในห้องวัตถุและเริ่มตรวจสอบพวกเขาในที่สุดพยายามติดต่อพ่อผู้ล่วงลับของเธอ เธอออกจากกล่องแก้วของ Annabelle ทันทีและความกลัวเริ่มขึ้นหลังจากนั้นไม่นานด้วยจิตวิญญาณของ Bee Mullins ปลดปล่อย ในคืนนั้นแอนนาเบลเริ่มปล่อยวิญญาณอื่น ๆ เช่น Ferryman, Bride, เกมกระดาน Feeley Meeley และ Black Shuck

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 21-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 135 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น