----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


22 กันยายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์ [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์

ลุคฮอบส์และเด็คคาร์ดชอว์น้องชายของแฮตตีได้รับแจ้งเกี่ยวกับไวรัสที่หายไปและได้รับมอบหมายอย่างไม่เต็มใจที่จะทำงานร่วมกันเพื่อติดตามมัน หลังจากการประชุมสั้น ๆ ที่ไซต์ CIA สีดำที่ Cheesegrater เด็คการ์ดไปที่บ้านของแฮตตีเพื่อขอข้อมูลขณะที่ฮอบส์ก็หาแฮททีได้ หลังจากการต่อสู้สั้น ๆ เขานำเธอไปที่สำนักงานซีไอเอในขณะที่ Deckard กลับมา สำนักงานถูกโจมตีและ Hattie นำโดยบริกซ์ตันซึ่งเด็คการ์ดได้รับการยอมรับว่าเป็นเพื่อนร่วมงานที่กลายเป็นศัตรูเก่าที่เขาเคยถ่ายทำและถูกฆ่าตาย ฮอบส์และเด็คการ์ดไล่ตามและช่วยเหลือฮัตตีในระหว่างการไล่ล่ารถตามมาจัดการเพื่อหลบหนีจากบริกซ์ตันที่ตกรถจักรยานยนต์และชนผ่านรถบัสสองชั้นสองชั้น อย่างไรก็ตามบริกซ์ตันวางกรอบทั้งสามคนเป็นผู้ทรยศโดยผ่านการควบคุมของ Eteon สำหรับสื่อข่าวทั่วโลก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 22-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 135 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น