----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


10 กันยายน, 2562

[MINI HD] Riddick 1 Pitch Black (2000) ริดดิค ภาค 1 ฝูงค้างคาวฉลามสยองจักรวาล [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Riddick 1 Pitch Black (2000) ริดดิค ภาค 1 ฝูงค้างคาวฉลามสยองจักรวาล

ในอนาคตอันไกลเรือ Hunter-Gratzner กำลังขนส่งผู้โดยสารในภาวะ ในบรรดาบรรดานักเทศน์ชาวมุสลิมที่ชื่อ "อิหม่าม" พร้อมด้วยลูกชายสามคนที่เดินทางไปที่นครเมกกะเด็กชายคนหนึ่งชื่อแจ็คคู่ของแร่ชื่อชาซซี่และเซคพ่อค้าชื่อปารีสและเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายจอห์นส์ , escorting ฉาวโฉ่ความผิดทางอาญาริชาร์ดบีริดดิค ริดดิคค์มีตาที่แก้ไขผิดกฎหมายที่อนุญาตให้เขาเห็นในที่มืด แต่มีความไวต่อแสง ซากปรักหักพังจากหางของดาวหางแตกออกเรือลำตัวเรือฆ่ากัปตันและส่งเรือออกนอกเส้นทาง ลูกเรือที่รอดตายพยายามจะลงเรือบนดาวเคราะห์ใกล้เคียง ขณะที่เรือหลุดออกจากกันนักบินแคดอลินทอดพยายามที่จะถ่ายโอนข้อมูลผู้โดยสารเพื่อลดน้ำหนัก แต่นักบิน Owens จะช่วยป้องกันเธอ ในช่วงจอดเทียบท่าจอดรถผู้โดยสารหลายห้องจะถูกทำลายและ Owens จะได้รับบาดเจ็บสาหัส

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 10-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 54 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น