----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 กันยายน, 2562

[MINI HD] Riddick 2 The Chronicles of Riddick (2004) ริดดิค ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Riddick 2 The Chronicles of Riddick (2004) ริดดิค ภาค 2

ริชาร์ดบี. ริดดิคค์ได้หลบซ่อนเป็นเวลาห้าปีหลีกเลี่ยงการล่าเงินรางวัลและทหารรับจ้างที่ส่งไปจับตัวเขา หลังจากที่ฆ่าลูกเรือที่นำโดยทหารรับจ้าง Toombs และขโมยเรือของเขาเขาไปที่เมกกะใหม่บนดาวเคราะห์ Helion Prime ในระบบ Helion หลังจากที่ Toombs เผยความโปรดปรานของเขาเกิดขึ้นที่นั่น Riddick กำลังรวมตัวกับ Imam ชายคนนั้นที่เขาช่วยในภาพยนตร์เรื่องแรก อิหม่ามเชื่อ Riddick คือ Furian เผ่าพันธุ์ของนักรบที่คิดมานานแล้วว่าต้องการจะสูญพันธุ์และอยากรู้เรื่องโฮมเวิร์ลดของเขาและถ้ามีใครอื่นที่เหลืออยู่ อิหม่ามเชื่อว่า Helion Prime เป็นดาวเคราะห์ดวงต่อไปที่จะต้องเอาชนะด้วยพลังลึกลับที่กำลังข้ามดาวฤกษ์ Aereon ธาตุธาตุอากาศระบุกองทัพเป็น Necromongers, fanatics ศาสนาที่พยายามที่จะแปลงทุกคนและฆ่าผู้ที่ปฏิเสธ การโจมตีของ Necromongers และควบคุมเมืองหลวงในคืนเดียว ในสงครามอิหม่ามถูกฆ่าและ Riddick หนี

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 54 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น