----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


13 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Absolutely Anything (2015) พลังเพี้ยน เอเลี่ยนส่งข้ามโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Absolutely Anything (2015) พลังเพี้ยน เอเลี่ยนส่งข้ามโลก

มนุษย์ได้รับการคัดเลือกและเปิดเผยว่าเป็น Neil Clarke (Simon Pegg) ครูโรงเรียนมัธยมที่ทั้งคู่ดิ้นรนในงานของเขาเนื่องจากอาจารย์ใหญ่ Mr. Robinson (Eddie Izzard); และการขาดแฟนสาวของเขาแม้ว่าเขาจะมีรอยย่นบนพนักงาน บริษัท ผู้เขียนแคทเธอรีนเวสต์ (เคทเบ็คคินเซล) ซึ่งอาศัยอยู่ภายใต้เขาในตึกอพาร์ตเมนต์ ในตอนแรกไม่สนใจพลังที่เขามี Neil ทำให้ยานอวกาศต่างดาวทำลายห้องเรียนภายในโรงเรียนโดยไม่ได้ตั้งใจฆ่าทั้งชั้นในกระบวนการ สภากาแล็กซี่ดุคนต่างด้าวที่ระเบิดขึ้นในห้องเรียนผู้ตอบโต้ด้วยการพูดว่าจากสภาล้านสายพันธุ์ที่ประเมินโดยไม่มีใครผ่านไปมาและถูกทำลายไปหมด

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 13-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 132 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น