----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


02 กันยายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Aladdin (2019) อะลาดิน [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Aladdin (2019) อะลาดิน

Aladdin โจรหนุ่มใจดี (มักเรียกกันว่า "หนูถนน") อาศัยอยู่ในเมืองอาราบาห์ของอาหรับพร้อมกับลิงสัตว์เลี้ยงอาบูช่วยชีวิตและเป็นเพื่อนกับเจ้าหญิงจัสมินผู้หลบหนีออกจากวังเพื่อออกสำรวจ ชีวิตที่กำบังของเธอ ในขณะเดียวกันแกรนด์อัครราชทูตจาฟาร์มีแผนการที่จะโค่นล้มพ่อของจัสมินในฐานะสุลต่าน เขาพร้อมกับนกแก้วสัตว์เลี้ยงเพื่อนสนิทของเขา Iago แสวงหาตะเกียงวิเศษที่ซ่อนอยู่ใน Cave of Wonders ที่จะให้ความปรารถนาสามประการแก่เขา มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สมควรเข้าร่วม: "เพชรในที่ขรุขระ" ซึ่งเขาตัดสินใจคืออะลาดิน อะลาถูกจับและ Jafar สเนลล์ให้เขาดึงหลอดไฟ ภายในถ้ำอะลาดินพบพรมวิเศษและได้รับตะเกียง เขามอบมันให้แก่ฟาฟาซึ่งข้ามเขาไปสองครั้งแล้วโยนเขากลับเข้าไปในถ้ำแม้ว่าอาบูจะขโมยหลอดไฟกลับมา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 2-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 130 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
1 ความคิดเห็น: