----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


22 กันยายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Aladdin (2019) อะลาดิน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Aladdin (2019) อะลาดิน

Aladdin เข้าสู่ Agrabah ในฐานะเจ้าชายอาลีแห่ง Ababwa ซึ่งมาถึงปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ - รวมถึงอาบูซึ่ง Genie ได้เปลี่ยนเป็นช้าง อย่างไรก็ตามจัสมีนไม่ประทับใจกับการนำเสนอครั้งแรกของเขารวมถึงการเลือกสรรของขวัญและแยม หลังจากนั้นทั้งสองก็ผูกพันกันเมื่อเขาพาเธอขึ้นไปนั่งบนพรมวิเศษเพื่อแสดงให้เธอเห็นโลกที่เธอต้องการเห็นในขณะที่ Genie ออกไปกับ Dalia หญิงรับใช้ของจัสมิน เมื่อจัสมินหลอกให้ Aladdin เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาเขากล่อมให้เธอรู้ว่าเขาเป็นเจ้าชายและแต่งตัวเหมือนชาวนาเพื่อพบกับชาวอะการาบาก่อน จาฟาร์ค้นพบตัวตนของอะลาดินและทดสอบทฤษฎีของเขาโยนอลาดินลงไปในทะเล อะลาดินหมดสติและตื่นขึ้นมาได้รับการช่วยเหลือจากจีนี่ด้วยความปรารถนาที่สองของเขา จากนั้นพวกเขาก็เปิดเผยจาฟาร์ซึ่งถูกจับกุมและถูกคุมขังในคุกใต้ดิน ท่านสุลต่านเสนอตำแหน่งอลาดินให้เป็นทายาทแห่งบัลลังก์ กลัวว่าเขาจะสูญเสียจัสมินหากมีการเปิดเผยความจริงอะลาดินต้องการจีนี่กับเขาในตอนนี้และปฏิเสธที่จะปลดปล่อยเขาซึ่งทำให้จีนี่ผิดหวังมาก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 22-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 135 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น