----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


29 กันยายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Anna (2019) แอนนา สวยสะบัดสังหาร [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Anna (2019) แอนนา สวยสะบัดสังหาร

เธอเป็นนักออกแบบแฟชั่นและถูกจ้างให้ทำงานในปารีส ในเวลาเดียวกันเธอก็เสร็จสิ้นภารกิจและการลอบสังหารต่างๆ เมื่อเธอถูกพบโดยซีไอเอเธอตกลงที่จะทำงานให้พวกเขาในฐานะตัวแทนคู่กับตัวแทนมิลเลอร์ในฐานะผู้บริหารของเธอเพื่อแลกกับสัญญาการเกษียณทันทีและชีวิตที่ได้รับความคุ้มครองในฮาวาย หลังจากนั้นมิลเลอร์ก็มอบหมายให้เธอสังหาร Vassiliev โดย CIA หวังว่าการหายตัวไปของเขาจะนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ราบรื่นกับ KGB แอนนาฆ่า Vassiliev และต่อสู้เพื่อหนีออกจาก KGB หลังจากนั้นเธอก็นัดพบกับอเล็กซ์และมิลเลอร์แลกเปลี่ยนข้อมูลที่เธอขโมยมาจากทั้งสองหน่วยงานเพื่อแลกกับการบรรเทาโทษหกเดือน เมื่อเธอจากไปเธอก็ถูกซุ่มโจมตีโดย Olga และถูกยิงที่ทรยศ อย่างไรก็ตามเธอใช้ร่างสองร่างเพื่อปลอมความตายและหลบหนีของเธอ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 29-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 136 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น