----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 กันยายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Anna and the Apocalypse (2018) แอนนากับวันโลกาวินาศวายป่วง [พากย์ไทย 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Anna and the Apocalypse (2018) แอนนากับวันโลกาวินาศวายป่วง

เช้าวันหนึ่งในเมืองเล็ก ๆ แห่ง Little Haven โทนี่ขับลูกสาวของแอนนาและจอห์นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอไปโรงเรียนและจอห์นเปิดเผยแผนการของแอนนาที่จะเดินทางก่อนเข้ามหาวิทยาลัยโดยไม่ตั้งใจและโทนี่ไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ แต่แอนนาก็วิ่งหนีไปหลังจากโทนี่ใช้แม่ที่ตายไปแล้วในการโต้แย้ง ในขณะเดียวกันจอห์นหวังว่าเขาและแอนนาจะเป็นมากกว่าเพื่อนและต้องการให้เธออยู่และแลกเปลี่ยนนักเรียนสเต็ปเกี่ยวกับการอยู่คนเดียวในช่วงวันหยุดและอาจารย์ใหญ่ในไม่ช้านายซาเวจจะทำให้เรื่องที่เธอรายงาน บล็อกโรงเรียน คริสเพื่อนอีกคนของแอนนาส่งม้วนฟิล์ม แต่ครูของเขาไม่ชอบและต้องการให้เขามีม้วนที่มีความหมายมากขึ้น ("แยกตัว") ต่อมาแอนนาเดินไปที่ห้องประชุมระหว่างการซ้อมคอนเสิร์ตคริสต์มาสเพื่อพูดคุยกับลิซ่ากับเพื่อนของเธอเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ในไม่ช้าคุณซาเวจก็ถูกขัดจังหวะ เขารับผิดชอบงานคอนเสิร์ตซึ่งทำให้เขาตกใจและดูถูกโทนี่ทำให้แอนนาทำให้โมโห ก่อนที่สิ่งต่าง ๆ จะบานปลายเสาเกือบเคาะนายอำมหิตออกจากเวทีโดยไม่ตั้งใจมากเพื่อความสุขของนักเรียน


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 20-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 133 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น