----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


27 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Back to The Future 1 (1985) เจาะเวลาหาอดีต ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Classic] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังเก่า ----------


โหลดหนัง Back to The Future 1 (1985) เจาะเวลาหาอดีต ภาค 1

ในปี 1985 ฮิลล์วัลเล่ย์แคลิฟอร์เนียวัยรุ่น Marty McFly และแฟนสาวของเขาเจนนิเฟอร์ปาร์คเกอร์ถูกตำหนิโดยครูใหญ่โรงเรียนสำหรับความล่าช้า มาร์ตี้ออดิชั่นสำหรับการสู้รบในกลุ่ม แต่ปฏิเสธที่จะดังเกินไป ที่บ้านพ่อของมาร์ตี้จอร์จถูกรังแกโดยผู้บังคับบัญชาของเขา Biff Tannen ขณะที่แม่ของเขาลอร์เรนเป็นคนที่มีภาวะน้ำหนักเกินมีแอลกอฮอล์หดหู่ ลอร์เรนจำได้ว่าเธอได้พบกับจอร์จเมื่อพ่อของเธอตีเขาด้วยรถของเขา มาร์ตี้ได้รับเชิญจากเพื่อนของเขาซึ่งเป็นนักประดิษฐ์ประหลาด Dr. Emmett "Doc" Brown มาพบเขาที่จอดรถที่ Twin Pines Mall Doc เปิดตัวเครื่องเวลาที่สร้างขึ้นจาก DeLorean ที่แก้ไขแล้วและขับเคลื่อนโดยพลูโตเนียมที่ถูกขโมยจากผู้ก่อการร้าย เตรียมที่จะแสดงให้เห็นถึงมันหมอกำหนดวันที่ 5 พฤศจิกายน 2498: วันที่เขาคิดค้นการเดินทางข้ามเวลา ครู่ต่อมาผู้ก่อการร้ายก็มาถึงและถ่ายทำ Doc มาร์ตี้หนี DeLorean แต่โดยไม่ได้ตั้งใจเปิดใช้งานเครื่องเวลาโดยการกดปุ่ม 88 ไมล์ต่อชั่วโมง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 27-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 52 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น