----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


27 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Back to The Future 2 II (1989) เจาะเวลาหาอดีต ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Classic] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังเก่า ----------


โหลดหนัง Back to The Future 2 II (1989) เจาะเวลาหาอดีต ภาค 2

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2528 ดร. เอ็มเม็ทบราวน์มาถึงเครื่องเวลา DeLorean และชักชวนให้มาร์ตี้แม็คฟลี่และแฟนสาวของเขาเจนนิเฟอร์ปาร์คเกอร์เดินทางไปในอนาคตพร้อมกับเขาและช่วยเด็กในอนาคตของพวกเขา Biff Tannen พยานการเดินทางของพวกเขา พวกเขามาถึงในวันที่ 21 ตุลาคมปี 2015 โดยที่หมอเคาะเจนนิเฟอร์ออกทางอิเล็กทรอนิกส์และปล่อยให้เธอหลับไปในซอยอธิบายว่าเธอไม่ควรมีความรู้มากเกินไปเกี่ยวกับเหตุการณ์ในอนาคต เขามีท่าทางมาร์ตี้เป็นลูกชายของตัวเองและเหมือนมาร์ตี้จูเนียร์ที่จะปฏิเสธข้อเสนอในการเข้าร่วมการโจรกรรมกับหลานชาย Griff ของ Biff ทำให้ทั้งเด็ก Marty ถูกคุมขัง Marty สวิทช์สถานที่กับ Marty Jr. และปฏิเสธข้อเสนอของ Griff แต่ Griff ได้กระตุ้น Marty ให้เข้าร่วมการต่อสู้ Griff และแก๊งของเขาถูกจับกุมช่วยเด็ก Marty ในอนาคต ก่อนที่จะสมทบหมอมาร์ตี้ซื้อปูมซึ่งประกอบด้วยผลการแข่งขันกีฬาที่สำคัญตั้งแต่ปีพ. ศ. 2493-2543 หมอค้นพบและเตือนมาร์ตี้เกี่ยวกับการพยายามทำกำไรจากการเดินทางข้ามเวลา แต่ก่อนที่หมอจะสามารถทิ้งมันได้อย่างถูกต้องพวกเขาถูกขัดจังหวะโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ซึ่งได้พบว่าเจนนิเฟอร์ไร้สมรรถภาพและกำลังพาเธอไปที่บ้านในปีพ. ศ. พวกเขาไล่ตามเช่นเดียวกับ Biff ผู้ซึ่งได้แอบฟังการสนทนาของพวกเขาและหยิบสมุดบันทึกที่หมอทิ้งไว้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 27-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 52 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น