----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


27 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Back to The Future 3 III (1990) เจาะเวลาหาอดีต ภาค 3 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Classic] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังเก่า ----------


โหลดหนัง Back to The Future 3 III (1990) เจาะเวลาหาอดีต ภาค 3

ที่ 12 พฤศจิกายน 2498 มาร์ตี้ McFly ค้นพบว่าเพื่อนของเขาดร. เอ็มเม็ตต์บราวน์ถูกขังอยู่ใน 2428 มาร์ตี้และหมอ 2498 ใช้ข้อมูลในจดหมายของหมอ 2428 เพื่อค้นหาและซ่อมแซม DeLorean มาร์ตี้เห็นหลุมฝังศพกับชื่อหมอลงวันที่หกวันหลังจากจดหมายเรียนรู้ว่าหมอถูกฆ่าโดย Biff Tannen ของปู่ Buford Tannen มาร์ตี้ถ่ายภาพหลุมฝังศพและเดินทางกลับไปยังปีพ. ศ. 2428 เพื่อช่วยหมอ มาร์ตี้มาถึงเมื่อวันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2428 ซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างการติดตามม้าของชาวอินเดียนแดง เมื่อสายน้ำมันขาดน้ำมาร์ตี้ซ่อนรถไว้ในถ้ำและเดินไปยังหุบเขาฮิลล์ เขาได้พบกับปู่ย่าตายายอันยิ่งใหญ่ของไอร์แลนด์ที่อาศัยอยู่ของเขาคือเชมัสและแม็กกี้แม็คฟลายและมีส่วนเกี่ยวข้องกับ Buford และกลุ่มของเขา Buford พยายามที่จะแขวนมาร์ตี้ แต่หมอช่วยเหลือเขา Doc ตกลงที่จะออกจากปีพศ. 2428 แต่เนื่องจากน้ำมันเบนซินเชิงพาณิชย์ยังไม่พร้อมใช้งาน DeLorean ไม่สามารถเข้าถึง 88 ไมล์ต่อชั่วโมงภายใต้อำนาจของตัวเอ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 27-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 52 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น