----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


24 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Battleship (2012) แบทเทิลชิป ยุทธการเรือรบพิฆาตเอเลี่ยน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1 + DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Battleship (2012) แบทเทิลชิป ยุทธการเรือรบพิฆาตเอเลี่ยน

ในปี 2012 อเล็กซ์และแซมมีความสัมพันธ์ อเล็กซ์ทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการทางยุทธวิธีในฐานะผู้แทนเรือยูเอสจอห์นปอลโจนส์ขณะที่สโตนเป็นผู้บัญชาการกองเรือ USS Sampson แต่อเล็กซ์กำลังตกอยู่ในอันตรายจากการได้รับการลงโทษทางวินัย ในระหว่างการฝึก RIMPAC 2012 ยานอวกาศเอเลี่ยนห้าลำมาถึง เรือสื่อสารของพวกเขาชนกับดาวเทียมและเกิดการชนที่ฮ่องกงในขณะที่อีกสี่ฝั่งในน่านน้ำนอกฮาวาย จอห์นพอลจอห์นโจนส์และเรือญี่ปุ่นน้องสาวของพวกเขา JDS Myōkōได้รับคำสั่งจากพลเรือเอก Terrance Shane เพื่อสอบสวนและพวกเขาค้นพบโครงสร้างลอย เมื่อสัมผัสกับอเล็กซ์มันจะสร้างสนามพลังที่ล้อมเกาะฮาวายและแยกเรือสามลำออกจากกองทัพเรือ RIMPAC และติดขัดเรดาร์และอุปกรณ์สื่อสารทั้งหมดในนั้น พื้นผิวเรือรบของมนุษย์ต่างดาวทั้งสามและในการสู้รบต่อมาทั้ง Sampson และMyōkōต่างก็ถูกทำลายทำให้เกิดการตายของสโตนในขณะที่ลูกเรือของจอห์นปอลโจนส์ถูกฆ่า อเล็กซ์สันนิษฐานว่าผู้บัญชาการของเรือในฐานะเจ้าหน้าที่อันดับพวกเขารอดชีวิตจากMyōkōรวมทั้งผู้การกัปตันกัปตันยูกินากาตะ เอเลี่ยนยังปล่อยโดรนเพื่อโจมตีฮาวายซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายอย่างหนัก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 24-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 135 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น