----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


10 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Bleeding Steel (2017) โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Bleeding Steel (2017) โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก

ดร. เจมส์ฉีดยาตัวเองด้วยสารเคมีที่เก็บไว้ด้วยหัวใจเชิงกลที่ถูกต้องก่อนที่ตำรวจจะออกไปคุ้มกันเขา พวกเขาถูกปล้นโดยคนที่มีเกราะสีดำแปลกใหม่และอาวุธไฮเทคที่นำโดยชายร่างใหญ่ที่ชื่ออังเดรและเกือบทั้งหมดในทีมถูกสังหาร ขณะที่โรงพยาบาล Xixi เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ก่อนที่อังเดรสามารถเรียกร้องตัวดร. เจมส์ได้ด้วยตัวเองหลินดงก็พยายามจะกักตัวเขาไว้กับถังน้ำมันโดยใช้รถของเขา เมื่ออังเดรพิสูจน์ได้อย่างชัดเจนว่าทนต่อแรงกระแทกของรถและกระสุนหลินดู่ยิงเขา Lin Dong ยิงถังน้ำมันแทนทำให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ ทั้งหลินดงและอังเดรได้แสดงให้เห็นว่ารอดชีวิตได้ในภายหลังแม้ว่าอาการบาดเจ็บของอังเดรทำให้เขากลายเป็นหุ่นยนต์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 10-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 100 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
1 ความคิดเห็น: