----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


14 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] The Clan (2015) เดอะ แคลน [พากย์ไทย 5.1 + สเปน DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Clan (2015) เดอะ แคลน

ค่าไถ่ช่วยให้สถานการณ์ทางเศรษฐกิจของ Puccios ดีขึ้นและในต้นปี 2526 พวกเขาเปลี่ยนร้านขายอาหารสำเร็จรูปของครอบครัวด้วยร้านขายอุปกรณ์กีฬาที่ประสบความสำเร็จ Alejandro พบกับหญิงสาวชื่อ Monica ที่ร้านค้าและหลังจากนั้นไม่กี่วันเธอกลายเป็นแฟนสาวของเขา ในขณะเดียวกัน Gustavo Contenpomi เพื่อนของArquímedesที่โกรธหลังจากถูกหลอกในการทำธุรกิจกับผู้ประกอบการ Florencio Aulet ติดต่อ Puccios และแนะนำให้พวกเขาทำ Florencio เหยื่อรายต่อไป แทนArquímedesและลูกน้องของเขาลักพาตัวลูกชายของ Florencio, Eduardo; เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในเพื่อนของ Alejandro และทำให้เขาล่อลวงกับดักได้ง่ายกว่า Aulets จ่ายค่าไถ่ แต่ Eduardo ได้ถูกสังหารไปแล้วและร่างของเขาถูกฝังอยู่ในหลุมศพตื้น ๆ บนพื้นที่ก่อสร้างที่ว่างเปล่า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 14-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 132 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น