----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


19 กันยายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Cold Pursuit (2019) แค้นลั่นนรก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Cold Pursuit (2019) แค้นลั่นนรก

Nels แสวงหาคำแนะนำจาก Brock น้องชายของเขาซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นม็อบที่รู้จักกันในชื่อ "Wingman" และเรียนรู้เกี่ยวกับ Viking เบอร์ทรัมออบรีย์บอกว่าการฆ่าไวกิ้งนั้นต้องการนักฆ่าที่ได้รับการว่าจ้างและแนะนำนักฆ่าชาวแอฟริกันอเมริกันที่รู้จักกันในนาม "เอสกิโม" ชาวเอสกิโมตกลงที่จะฆ่าไวกิ้งในราคา $ 90,000 แต่ตัดสินใจว่าเขาจะได้รับอีก $ 90,000 จากไวกิ้งโดยแจ้งให้เขาทราบว่า "Coxman" จ้างเขามาเพื่อตี ไวกิ้งไม่พอใจกับ "การขาดจรรยาบรรณวิชาชีพ" ของเอสกิโมและฆ่าเขา เขาคิดว่าเอสกิโมหมายถึง Brock Coxman และพาเขาไปที่ "นั่งสุดท้าย" ของเขา เบอร์ทรัมออบรีย์กำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งเขาต้องรับผิดชอบต่อการชกเพื่อปกป้องพี่ชาย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 19-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 133 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น