----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 กันยายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Godzilla 2 King of the Monsters (2019) ก็อดซิลล่า ภาค 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------
โหลดหนัง Godzilla 2 King of the Monsters (2019) ก็อดซิลล่า ภาค 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์

เอ็มมาตระหนักดีว่าการทำลายล้างที่ Ghidorah และไททันส์อื่น ๆ จะนำมาสู่โลกนั้นเลวร้ายยิ่งกว่าสิ่งที่มนุษย์สามารถทำดาเมจได้ แต่โจนาห์เพิกเฉยต่อคำขอร้องของเธอที่จะหยุด พวกเขาไม่รู้จักแมดิสันได้ยินเรื่องนี้และขโมย Orca เมื่อมาถึงเฟนเวย์พาร์คแมดิสันออกอากาศความถี่ที่สงบไททันส์และดึงดูดพวกเขาทั้งหมดไปยังที่ตั้งของเธอโดยไม่รู้ตัว ดินแดน Ghidorah ในบอสตันเพื่อทำลาย Orca พร้อมกับ Godzilla ที่มาถึงด้วยความช่วยเหลือจาก Monarch มาร์คนำทีมเพื่อช่วยเหลือเมดิสันและหลบหนีออกจากเมืองหลังจากที่รู้ว่าระดับรังสีของ Godzilla เพิ่มขึ้นและจะนำไปสู่การระเบิดแสนสาหัส Mothra มาช่วย Godzilla แต่ถูกดักฟังโดย Rodan; เธอเอาชนะเขา แต่ได้รับบาดเจ็บในกระบวนการ Ghidorah overpowers ก็อตซิลล่าและเตรียมที่จะฆ่าเขา แต่ Mothra เสียสละตัวเองและถ่ายโอนพลังงานของเธอไปยัง Godzilla อย่างรวดเร็วรักษา Mark, Emma และ Madison ได้รับการรวมตัวกันอีกครั้งและเปิดใช้ Orca เพื่อล่อ Ghidorah ให้ห่างจาก Godzilla เอ็มมาเสียสละตัวเองเพื่อนำ Ghidorah ไปให้มาร์คและเมดิสันเวลาหนี ก็อดซิลล่าเข้าสู่รัฐที่ได้รับอำนาจใหม่ส่องแสงสีแดงและละลายทุกสิ่งรอบตัว ในสถานะนี้เขาเอาชนะ Ghidorah ได้อย่างง่ายดายและสลายตัวเขาอย่างสมบูรณ์ด้วยพัลส์นิวเคลียร์หลายตัว หลังจาก Godzilla กลับสู่สภาวะปกติของเขา Rodan และ Titans คนอื่น ๆ ก็มาถึงและคำนับเขา


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 130 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น