----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] The Impossible (2012) 2004 สึนามิภูเก็ต [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Impossible (2012) 2004 สึนามิภูเก็ต

ในขณะเดียวกันเฮนรี่โทมัสและไซมอนก็รอดชีวิตมาได้และอยู่ด้วยกัน เฮนรี่ออกจากเด็กชายทั้งสองไปกับครอบครัวอื่นที่ถูกนำตัวไปยังภูเขาเพื่อหาที่พักพิงที่ปลอดภัยโดยทีมงานบรรเทาทุกข์ในพื้นที่ขณะที่เขาอยู่ข้างหลังเพื่อค้นหามาเรียและลูคัส ในขณะที่มองออกไปได้รับบาดเจ็บและอยู่คนเดียวเขาได้รับการหยิบขึ้นมาโดยผู้สัญจรและขับรถไปยังที่จอดรถบัสในบริเวณใกล้เคียงเพื่อรอผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในการสื่อสารค่อนข้างหายาก แต่ในที่สุดนักท่องเที่ยวที่ชื่อคาร์ล (SönkeMöhring) ซึ่งถูกแยกออกจากครอบครัวของเขาก็ให้เฮนรี่ยืมโทรศัพท์มือถือเพื่อติดต่อญาติของเขา เฮนรี่สัญญากับพ่อของมาเรียเขาจะมองหาครอบครัวของเขาทุกแห่งและเขาจะพบพวกเขา คาร์ลบอกกลุ่มภรรยาของเขาทิ้งข้อความยืนยันว่าพวกเขาอยู่ที่ชายหาดที่ตั้งของพวกเขาเมื่อคลื่นกระทบ เขาอาสาที่จะติดตามเฮนรี่เพื่อตามหามาเรียกับลูคัสและครอบครัวของเขาเช่นกัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 20-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 133 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น