----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Knowing (2009) รหัสวินาศโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Knowing (2009) รหัสวินาศโลก

ในปีพ. ศ. 2502 โรงเรียนประถมเล็กซิงตันรัฐแมสซาชูเซตส์ฉลองการเปิดตัวของการแข่งขันซึ่งนักเรียนวาดสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต งานจะถูกเก็บไว้ในแคปซูลเวลาที่จะเปิดในห้าสิบปี เด็ก ๆ ทุกคนสร้างผลงานทางภาพยกเว้น Lucinda Embry ซึ่งได้รับคำแนะนำจากเสียงกระซิบเพื่อเติมกระดาษทั้งสองด้านด้วยชุดตัวเลขที่ไม่มีความหมายชัดเจน ก่อนที่เธอจะสามารถเขียนตัวเลขสุดท้ายเวลาที่กำหนดสำหรับงานจะหมดอายุและครูจะถอนภาพวาดของนักเรียน ในวันถัดไปเมื่อแคปซูลเวลาถูกฝังอาจารย์จะพบลูซินด้าในตู้เก็บของยูทิลิตี้แกะสลักตัวเลขที่เหลือเข้าไปในประตูด้วยเล็บของเธอ ในปี 2009 ชั้นเรียนปัจจุบันเปิดแคปซูลเวลาและกระจายภาพวาดภายในของนักเรียน แผ่นของ Lucinda มอบให้กับ Caleb Koestler ลูกชายวัยเก้าขวบของ John Astestysics ศาสตราจารย์ด้านฟิสิกส์ดาราศาสตร์ของ MIT John Koestler จอห์นตรวจสอบลำดับของตัวเลขของลูซินด้าและตระหนักว่าเป็นข้อความที่เข้ารหัสซึ่งทำนายด้วยความแม่นยำสมบูรณ์แบบวันที่และผู้เสียชีวิตจากภัยพิบัติครั้งใหญ่ในรอบห้าสิบปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเหตุการณ์สามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังไม่เกิดขึ้นและหนึ่งในวันที่ตรงกับวันถัดไป


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 3-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 130 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น