----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


14 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] The Last Samurai (2003) มหาบุรุษซามูไร [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Last Samurai (2003) มหาบุรุษซามูไร

Algren พบว่าทหารของจักรวรรดิเป็นชาวบ้านที่ถูกเกณฑ์ทหารที่ไม่มีความรู้เรื่องอาวุธปืนหรือการต่อสู้ ในช่วงต้นของการฝึกอบรม Algren ได้รับแจ้งว่าซามูไรกำลังโจมตีหนึ่งในรถไฟของ Omura; โอมูระส่งกองทัพไปที่นั่นแม้จะมีการประท้วงของ Algren ว่าพวกเขายังไม่พร้อม การต่อสู้คือหายนะ conscripts ที่ไม่มีระเบียบถูกส่งไปและ Gant ถูกฆ่าตาย Algren ต่อสู้กับคนสุดท้ายก่อนที่เขาจะถูกห้อมล้อม คาดว่าจะตายเขาถูกจับเข้าคุกเมื่อผู้นำซามูไร Katsumoto ตัดสินใจทิ้งเขาไว้ Algren ถูกนำไปที่หมู่บ้านของ Katsumoto เพื่อใช้ชีวิตท่ามกลางครอบครัวของเขา ในขณะที่เขาได้รับการปฏิบัติที่ไม่ดีในที่สุดเขาก็ได้รับความเคารพจากซามูไรและในที่สุดก็กลายเป็นเพื่อนกับคัตสึโมโตะ Algren เอาชนะโรคพิษสุราเรื้อรังและความผิดของเขาและเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น เขาพัฒนาความเห็นอกเห็นใจต่อซามูไรผู้ซึ่งรู้สึกไม่พอใจที่การก้าวของเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำลายประเพณีของสังคมของพวกเขา Algren และ Taka น้องสาวของ Katsumoto และภรรยาม่ายของซามูไร Algren ฆ่าตายพัฒนาความรักที่ไม่ได้พูดกัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 14-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 132 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น