----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


04 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Leon The Professional (1994) ลีออง เพชฌฆาตมหากาฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Leon The Professional (1994) ลีออง เพชฌฆาตมหากาฬ

วันหนึ่งลีออนได้พบกับมาทิลด้าลันโดเด็กหญิงอายุ 12 ปีเหงา มาทิลด้าอาศัยอยู่กับครอบครัวที่ผิดปกติของเธอในอพาร์ทเมนต์ที่อยู่ด้านล่างห้องโถงและได้หยุดเรียนที่โรงเรียนของเธอสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีปัญหา พ่อที่ไม่เหมาะสมของมาทิลด้าดึงดูดความโกรธแค้นของเจ้าหน้าที่ดีอีเอที่ทุจริตซึ่งจ่ายเงินให้เขาเพื่อสะสมโคเคนในอพาร์ตเมนต์ของเขา หลังจากที่พวกเขาพบว่าเขาถูกตัดโคเคนเพื่อรักษาตัวเองตัวแทน DEA บุกอาคารนำโดยนอร์แมนสแตนสฟิลด์ผู้ติดยาแต่งตัว ในระหว่างการจู่โจม Stansfield ก็กลายเป็นคนวิกลจริตอย่างรวดเร็วและสังหารทั้งครอบครัวของมาทิลด้าในขณะที่เธอออกไปซื้อของที่ร้านขายของชำ เมื่อมาทิลด้ากลับมาเธอก็ตระหนักว่าเกิดอะไรขึ้นทันเวลาที่จะเดินไปที่ห้องโถงของอพาร์ตเม้นต์ของเลออน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 4-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 130 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น