----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


16 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Lights Out (2016) มันออกมาขย้ำ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Lights Out (2016) มันออกมาขย้ำ

มาร์ตินบอกน้องสาวว่าแม่พูดคุยกับผู้หญิงชื่อ“ ไดอาน่า” รีเบคก้ายืนยันกับเขาว่าไดอาน่าไม่ใช่ของจริงและเธอก็ได้ยินแม่พูดคุยกับเด็กหญิงในจินตนาการเมื่อเธอยังเป็นเด็ก รีเบคก้าโต้เถียงกับโซฟีเมื่อเธอรู้ว่าแม่ของเธอไม่ได้ทานยาดังนั้นเธอจึงพามาร์ตินไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ คืนนั้นรีเบคก้าตื่นขึ้นมาโดยผู้หญิงเงาคนเดียวที่ฆ่าเปาโล เธอรอดพ้นจากการโจมตีได้อย่างหวุดหวิดเมื่อเธอเปิดไฟทำให้ผู้หญิงคนนั้นหายไป เช้าวันรุ่งขึ้นเธอสังเกตเห็นชื่อ "ไดอาน่า" ได้รับรอยขีดข่วนบนพื้นของเธอ เธอจำได้ว่าพบชื่อเดียวกันบนพื้นเหมือนเด็กและตระหนักว่าไดอาน่าเป็นจริง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 16-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 132 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น