----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


22 กันยายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Men in Black 4 International (2019) เอ็มไอบี ภาค 4 หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Men in Black 4 International (2019) เอ็มไอบี ภาค 4 หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก

ที่นั่น M พบ High T หัวหน้าสาขาลอนดอนและ Agent H. M ได้เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของ H และ T; H ได้พัฒนาความซับซ้อนของพระเจ้าขึ้นมาโดยไม่สนใจหน้าที่ของเขาและทำหน้าที่ของเขาเพียงเพราะ High T ครอบคลุมสำหรับเขา M จัดให้ตัวเองถูกมอบหมายให้ช่วย H ในการประชุมกับ Vungus the Ugly เพื่อนสนิทของเขาและราชวงศ์ต่างดาว ในช่วงที่พวกเขาออกไปเที่ยวกลางคืนกับ Vungus พวกเขาถูกกล่าวหาโดยฝาแฝดมนุษย์ต่างดาวลึกลับที่สามารถแสดงให้เห็นว่าเป็นพลังงานบริสุทธิ์ เอเลี่ยนพลังงานเหล่านี้ทำร้าย Vungus ซึ่งทำให้คริสตัลประหลาดก่อนที่เขาจะตายโดยอ้างว่า H ได้เปลี่ยนไปนับตั้งแต่พบกันครั้งสุดท้ายและไม่น่าเชื่อถือ M ชี้ให้เห็นว่ามีเพียงไม่กี่คนที่รู้ตำแหน่งของ Vungus และเขาอาจถูกหักล้างโดยตัวแทนคนใดคนหนึ่งในขณะที่ High T มอบหมายให้ H ปกป้องเขา ประสาทที่เป็นไปได้ของผู้ทรยศใน MiB, High T มอบหมายให้ตัวแทน C และ M ทำการสอบสวนในขณะที่ H ลดระดับหน้าที่โต๊ะทำงานโดยมีหลักฐานบ่งชี้ว่าฝาแฝดพลังงานมนุษย์ต่างดาวมีร่องรอย DNA ของรังผึ้ง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 22-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 135 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น