----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


16 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Nine Lives (2016) แมวเก้าชีวิต เพี้ยนสุดโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Nine Lives (2016) แมวเก้าชีวิต เพี้ยนสุดโลก

Tom Brand (Kevin Spacey) เป็นผู้ประกอบการธุรกิจที่สำคัญในนิวยอร์กซิตี้ซึ่งทัศนคติแบบบ้าคลั่งทำลายการแต่งงานครั้งแรกของเขากับเมดิสัน (Cheryl Hines) และทำให้เกิดความแตกแยกระหว่างเขากับเดวิดลูกชายผู้ใหญ่ของเขา (Robbie Amell) มุ่งมั่นเพื่อการอนุมัติของเขา ตอนนี้เขาอาศัยอยู่กับภรรยาคนที่สองของเขา Lara (เจนนิเฟอร์การ์เนอร์) ซึ่งทนต่อความจริงที่ว่าเขาไม่เคยอยู่บ้านและลูกสาวของเขารีเบคก้า (Malina Weissman) FireBrand บริษัท ที่มีชื่อของเขากำลังใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน: ตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในซีกโลกเหนือที่จะเป็นสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ ในฉากเปิดเขากระโดดขึ้นเครื่องบินและลงจอดที่ด้านบนของตึกระฟ้าใหม่ ลูกชายของเขาซึ่งเป็นผู้ช่วยของเขายังคงอยู่บนเครื่องบินปฏิเสธที่จะกระโดด

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 16-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 132 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น