----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


24 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Planes 2 Fire & Rescue (2014) เพลนส์ ภาค 2 ผจญเพลิงเหินเวหา [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Planes 2 Fire & Rescue (2014) เพลนส์ ภาค 2 ผจญเพลิงเหินเวหา

นับตั้งแต่ชนะการแข่งขัน Wings Around the Globe ในภาพยนตร์เรื่องแรก Dusty Crophopper มีอาชีพที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักแข่งรถ แต่น่าเสียดายที่กระปุกเกียร์ของเครื่องยนต์ของเขาเกิดความเสียหายเนื่องจาก Dusty ใช้งานเครื่องยนต์เกินขีด จำกัด การออกแบบเป็นประจำ ด้วยกล่องเกียร์รุ่นนั้นตอนนี้ไม่ได้ผลิตแล้วและไม่มีที่ใดเลยช่าง Dottie ของ Dusty จึงติดตั้งไฟเตือนลงบนแผงควบคุมของเขาเพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะไม่ทำลายกล่องเกียร์ของเขาอีกต่อไป ไม่สามารถแข่งและเผชิญหน้ากับความเป็นไปได้ที่จะกลับไปทำงานเก่าของเขาในฐานะที่เป็นกลุ่มปัดฝุ่น Dusty กำลังทำการบินที่ท้าทายและทดสอบขีด จำกัด ของเขา ในการทำเช่นนั้นฝุ่นเต็มตัวเกินกว่าที่กำหนดและบังคับให้ลงจอดที่สนามบิน Propwash Junction ทำให้เกิดเพลิงไหม้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 24-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 135 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น