----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Riddick 3 (2013) ริดดิค ภาค 3 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Riddick 3 (2013) ริดดิค ภาค 3

ห้าปีหลังจากการเสียชีวิตของ Kyra Riddick รู้สึกไม่สบายใจมากขึ้นในบทบาทของเขาในฐานะ Lord Marshal of the Necromonger fleet การที่เขาปฏิเสธที่จะสาบานความเชื่อของ Necromonger ได้ก่อให้เกิดความไม่เห็นด้วยในเรื่องของเขาและความพยายามลอบสังหารโดยผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา หลังจากความพยายามล่าสุดในชีวิตของเขา Riddick นัดข้อตกลงกับผู้บัญชาการ Vaako: สถานที่ตั้งของ Furya และเรือที่จะพาเขาไปที่นั่นเพื่อแลกกับ Vaako ประสบความสำเร็จเขาในฐานะลอร์ดจอมพลเพื่อที่เขาจะได้บรรลุสิ่งที่เขาเรียกว่ามีชัย นำโดยผู้ช่วยของ Vaako, Krone, Riddick และกลุ่ม Necromongers มาสู่โลกที่รกร้าง ตระหนักว่าไม่ใช่ Furya, Riddick ฆ่าพี่เลี้ยงส่วนใหญ่ของเขาเมื่อพวกเขาพยายามที่จะลอบสังหารเขา ในความวุ่นวาย Krone ทำให้เกิดแผ่นดินถล่มและฝังศพ Riddick ไว้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 54 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น