----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


29 กันยายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Spider-Man Far from Home (2019) สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Spider-Man Far from Home (2019) สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม

ปาร์คเกอร์และเพื่อนร่วมชั้นเดินทางไปเวนิสอิตาลีที่ซึ่งธาตุน้ำโจมตี ปาร์คเกอร์ช่วยปกป้องเพื่อนร่วมชั้นของเขาในขณะที่เบ็คมาถึงและทำลายสิ่งมีชีวิต ความโกรธพบกับพาร์เกอร์และทำให้แว่นตาของสตาร์คซึ่งมีความหมายสำหรับผู้สืบทอด แว่นตาดังกล่าวได้รับการติดตั้งด้วยปัญญาประดิษฐ์ E.D.I.T.H. ซึ่งสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลของสตาร์กอุตสาหกรรมและสั่งการจัดหาอาวุธวงโคจรขนาดใหญ่ เบ็คอ้างว่าได้รับการยกย่องจากความเป็นจริงทางเลือกภายในลิขสิทธิ์ซึ่ง Elementals ฆ่าครอบครัวของเขา ตอนนี้เขาคาดการณ์ว่าธาตุไฟจะปรากฏในปราก ปาร์กเกอร์ปฏิเสธที่จะเข้าร่วม Fury และ Beck ต่อสู้กับ Elementals และกลับไปเรียนในชั้นเรียนของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 29-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 136 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น