----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


19 กันยายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Tall Girl (2019) รักยุ่งของสาวโย่ง [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Tall Girl (2019) รักยุ่งของสาวโย่ง

เรื่องราวบันทึกการเดินทางของโจดี้สาวสูงเอาชนะความไม่มั่นคงของเธอ ตั้งแต่วัยเด็กเธอได้รับคำวิจารณ์จากเพื่อน ๆ ของเธอที่เห็นเธอเป็นคนที่ถูกขับไล่ พ่อแม่ของเธอเป็นห่วงเธอ เพียง Dunkleman เด็กผู้ชายตัวเล็กที่ถือหนังสือในลังนมแทนถุงชื่นชมเธอ อย่างไรก็ตามโจดี้เชื่อว่าเธอจะอยู่กับใครบางคนได้สูงเท่าเธอ ความฝันของเธอเป็นจริงเมื่อสติกนักเรียนแลกเปลี่ยนชาวสวีเดนที่สูงเข้ามาในชีวิตของเธอ อย่างไรก็ตามผู้หญิงทุกคนในโรงเรียนต้องการที่จะชนะเขา โจดี้รับความช่วยเหลือจากพี่สาวของเธอเพื่อสร้างความประทับใจให้เพอร์ส เรื่องราวเกี่ยวกับวิธีที่โจดี้พบนักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น Muten, Roshi, Chiatzou และ Kurririn ผู้ซึ่งช่วยให้เธอประทับใจ Stig ความพยายามของพวกเขาพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จเมื่อโจดี้และสติกแบ่งปันจูบ แต่พวกเขาทั้งสองรู้สึกผิด พ่อแม่ของ Dunkleman อยู่นอกเมืองดังนั้นเขาจึงจัดงานเลี้ยง ในงานปาร์ตี้เพอร์สเผยให้เห็นว่าเขาแค่เล่นกับโจดี้และจะล้อเลียนเธอ Dunkleman ปกป้อง Jodi และต่อสู้กับ Stig เหตุการณ์นี้ทำให้เธอลืมตาและปลูกฝังความมั่นใจในโจดี้และเธอก็เอาชนะความไม่มั่นใจของเธออย่างภาคภูมิใจ เพอร์ก็ขอโทษเธอ แต่เธอก็หันหลังให้เขาและแสดงความรักต่อ Dunkleman เธอถาม Dunkleman ว่าทำไมเขาเอาลังนมแทนที่จะใส่กระเป๋านักเรียนและเขาบอกว่าเขากำลังรอช่วงเวลานี้ในขณะที่เขายืนอยู่บนลังนมเพื่อไปถึงโจดี้ในขณะที่เขาจะจูบเธอ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 19-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 133 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น