----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 กันยายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Terminal (2018) เธอล่อ จ้องฆ่า [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Terminal (2018) เธอล่อ จ้องฆ่า

นายแฟรงกลินนายจ้างโทรหามือปืนสองคนของเขาเพื่อบอกพวกเขาว่าพวกเขาจะหยิบกระเป๋าเอกสารจากตู้เก็บของที่อาคารผู้โดยสาร พวกเขานำมันไปที่ร้านกาแฟแล้วหาแพ็คของการแข่งขันและซองเงิน พวกเขาสงสัยว่าทำไมนายแฟรงกลินเรียกร้องพวกเขาไม่ใช่อิลลิ่ง ชุดการแข่งขันมาจากรอยต่อแถบที่พวกเขาพบนักเต้นที่คล้ายกับพนักงานเสิร์ฟแอนนี่จากก่อนหน้านี้ เธอใช้เงินเป็นเงินในการส่งต่อข้อมูลเกี่ยวกับการโจมตีของ Mr. Franklyn ที่ต้องการให้พวกเขาทำ หล่อนมาหาอัลเฟรดอย่างเข้มแข็ง แต่ไม่ยอมสนใจวินซ์ พวกนักฆ่าบอกให้รอในอพาร์ตเมนต์และยิงคนในหน้าต่างตรงข้ามเมื่อบอก วินซ์ก็แอบบอกทางโทรศัพท์แล้วฆ่าอัลเฟรด พนักงานเสิร์ฟบอกอัลเฟรดว่าวินซ์จะพยายามฆ่าเขาดังนั้นอัลเฟรดจึงควรฆ่าวินซ์เมื่อการโจมตีเสร็จสิ้น Mr. Franklyn เฝ้ามองจากถ้ำของเขาพร้อมกับจอภาพที่แสดงภาพจากกล้องของร้านกาแฟและที่หลบภัยของมือปืน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 28-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 136 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น