----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


16 กันยายน, 2562

[MINI Super-HQ] Vamps (2012) สาวแวมพ์ แอ๊บรัก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Vamps (2012) สาวแวมพ์ แอ๊บรัก

ในระหว่างการประชุมแวมไพร์สเตซี่อธิบายว่าเธอต่อสู้กับการเสพติดในฐานะมนุษย์ แต่ตอนนี้มีความสุขตั้งแต่เป็นแวมไพร์ทำให้เธอมีโอกาสครั้งที่สอง สิ่งที่ดียังค้นพบว่าถ้าผู้ผลิตหรือ "ลำต้น" ของ Ciccerus ถูกฆ่าตายพวกเขาก็จะกลับไปเป็นยุคมนุษย์ ในขณะที่ทำงานที่โรงพยาบาลในฐานะผู้ทำลายล้างทรัพย์สิน Goody วิ่งเข้าไปหาแฟนเก่าของแดนนี่ (Richard Lewis) ซึ่งเธอไม่เคยเห็นมาตั้งแต่ยุค 60 พวกเขาเชื่อมต่อใหม่ภายใต้ข้ออ้างว่าเธอเป็นลูกสาวของ Goody แต่ในที่สุดแดนนี่ก็ได้เรียนรู้ความจริงเมื่อเขาเห็นเธอกัดคนอื่นเพื่อป้องกันโรคหลอดเลือดสมอง เมื่อเขาถามว่าทำไมเธอถึงทิ้งเขาไป Goody อธิบายว่าแม้ว่าเธอจะรักเขาเธอก็ไม่ต้องการที่จะยืนหยัดในการหาคนที่เขาสามารถสร้างชีวิตด้วยตัวเองได้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 16-09-2019 )

-- Files Stored At = ( 132 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น