----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


06 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [DVDRip] From Bangkok to Mandalay (2016) ถึงคน…ไม่คิดถึง [พากย์อังกฤษ 2.0] [ซับไทย] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง From Bangkok to Mandalay (2016) ถึงคน…ไม่คิดถึง

เมื่อคุณยายบอกกับเธอว่าเธอมีสองชีวิตในหนึ่งพิน (พิไลพรสุพินิจชม) ไม่เข้าใจทันที ยายของเธอทิ้งจดหมายสิบฉบับไว้เป็นมรดก - พวกเขาไม่เคยเปิดมานานครึ่งศตวรรษแล้ว คุณยายตั้งกฎให้อ่านในตำแหน่งที่เขียนเท่านั้น พินบรรจุถุงด้วยขี้เถ้าของย่าของเธอเพื่อเดินทางไปยังดินแดนที่เธอไม่เคยคิดว่าจะเป็นพม่า บางทีจดหมายที่ไม่คาดคิดเหล่านี้อาจช่วยชี้นำเธอออกไปจากชีวิตที่ซับซ้อนของเธอ ในประเทศพม่าพินได้พบกับ Kyaw Kyaw (สายทรายคำเล้ง) ซึ่งเป็นนักดนตรีและเป็นวิญญาณคนเดียวในพม่าที่รู้จักยายของเธอ พินตั้งกฎให้เขาในการเดินทางครั้งนี้ไม่ให้จีบเธอ - พวกเขาต้องเป็นแค่เพื่อนและไม่มีอะไรเพิ่มเติม Kyaw Kyaw ยอมรับกฎที่รู้ว่าเขาไม่สามารถรักษาได้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 6-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 136 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น