----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


13 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] 2012 (2009) 2012 วันสิ้นโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง 2012 (2009) 2012 วันสิ้นโลก

ในปีถัดมาประธานาธิบดีโทมัสวิลสันและผู้นำระดับโลกคนอื่น ๆ ของสหรัฐฯเริ่มโครงการลับเพื่อให้แน่ใจว่าการอยู่รอดของมนุษยชาติ จีนและประเทศในกลุ่ม G8 เริ่มก่อสร้างอาคารเก้าแห่งซึ่งแต่ละแห่งมีความสามารถในการรองรับ 100,000 คนในเทือกเขาหิมาลัยใกล้เคียงโชหมิง Nima, พระภิกษุสงฆ์, อพยพและพี่ชายของเขา Tenzin เข้าร่วมโครงการหีบ การระดมทุนจะเพิ่มขึ้นโดยการขายตั๋วที่ 1 พันล้านยูโรต่อคน โดยปี 2011 บทความที่มีคุณค่าถูกย้ายไปที่ arks ด้วยความช่วยเหลือของผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะและ First Daughter Laura Wilson ในปีพ. ศ. 2512 ดิลลอนนักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์แห่งลอสแอนเจลิสแจ็คสันเคอร์ติสเป็นนักขับรถของรัสเซียมหาเศรษฐียูริคาร์ปอฟ ภรรยาเก่าของแจ็คสัน (Kate) และลูก ๆ ของพวกเขา (Noah and Lilly) อาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มของ Kate ศัลยแพทย์พลาสติกและนักบิน Gordon Silberman แจ็กสันพาโนอาห์และลิลลี่ตั้งแคมป์ในอุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน เมื่อพวกเขาพบพื้นที่ปิดล้อมโดยกองทัพ Jackson และลูก ๆ ของเขาปีนเหนือรั้ว พวกเขาถูกจับและนำไปหานักธรณีวิทยา Adrian ผู้อ่านหนังสือของ Jackson หลังจากที่พวกเขาได้รับการปล่อยตัวพวกเขาได้พบกับชาร์ลีฟรอสต์ซึ่งเป็นเจ้าภาพในรายการวิทยุจากสวนสาธารณะ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zmlPuq.png
zmlAia.png
zmlsMz.png
zmlCw8.png
zmluDR.png
zml6L0.png
zmlrhu.png
zml8EZ.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 13-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 19 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น