----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


13 ตุลาคม, 2562

MINI Super-HQ] 47 Ronin (2013) 47 โรนิน มหาศึกซามูไร [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง 47 Ronin (2013) 47 โรนิน มหาศึกซามูไร

ต่อมาคิระจัดดวลเพื่อความบันเทิงของโชกุน: นักรบที่ดีที่สุดของ Kira, Golem Samurai ยักษ์จะต่อสู้กับนักรบของ Asano ที่เลือก อย่างไรก็ตามก่อนการต่อสู้เริ่มต้นแม่มดใช้เวทมนตร์ของตนเพื่อทำให้ยุทธวิธีของ Asano ล้มเหลว Kai แอบสวมเกราะและต่อสู้ในสถานที่ของเขา แต่ปลอมตัวของเขาถูกเปิดเผยและโชกุนสั่งให้เขาถูกทำร้ายอย่างรุนแรง ต่อมาในคืนนั้นแม่มดใช้เวทมนตร์ของเธอเพื่อทำให้ Asano เชื่อว่า Kira กำลังข่มขู่มิกะทำให้เขาต้องโจมตี Kira ที่ไร้อาวุธในความบ้าคลั่งของเขา Asano ถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการโจมตีเจ้าหน้าที่ของ Shogunate แม้ว่า Shogun จะอนุญาตให้เขาตายด้วยความเคารพผ่าน Seppuku โชกุนก็ให้คิระทั้งโดเมนAkōและมิกะแม้ว่าเขาจะให้ Mika เป็นเวลาหนึ่งปีเพื่อเสียใจถึงความตายของพ่อของเธอก่อนที่จะแต่งงานกับคิระ โชกุนยังมีแบรนด์โออิชิและชายของเขารอนนอนและห้ามไม่ให้พวกเขาแสวงหาการแก้แค้นให้กับการตายของอาซาโนะ เพื่อให้แน่ใจว่าโรนินไม่แทรกแซงแผนการครอบครองของเขาคิระถูกจับโออิชิในหลุมกลางแจ้งเพื่อทำลายจิตวิญญาณของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zJjRM0.png
zJjiuR.png
zJjQwu.png
zJjUDZ.png
zJjqJI.png
zJjEhP.png
zJjOEt.png
zJjbVe.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 13-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 19 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น