----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


13 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Ant-Man (2015) มนุษย์มดมหากาฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Ant-Man (2015) มนุษย์มดมหากาฬ

เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำกัปตันสก็อตต์แลงย้ายไปอยู่กับเพื่อนร่วมห้องเก่าของเขาลูอิส Lang มาเยี่ยมลูกสาวของเขา Cassie เงียบ ๆ และถูกลงโทษโดยภรรยาเก่าของเขา Maggie และคู่หมั้นตำรวจและนักสืบของเธอ Paxton เนื่องจากไม่ได้ให้การสนับสนุนเด็ก ไม่สามารถจับงานได้เนื่องจากประวัติอาชญากรรมของเขา Lang ยินยอมเข้าร่วมลูกเรือของ Luis และกระทำการลักทรัพย์ แลงแบ่งเป็นบ้านและรอยร้าวของความปลอดภัย แต่พบเฉพาะสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นชุดสูทของรถจักรยานยนต์เก่าที่เขาพากลับบ้าน หลังจากลองชุดสูทแลงตั้งใจลดขนาดของตัวเองลง เขากลัวว่าจะได้รับชุดสูทในบ้าน แต่ถูกจับในระหว่างทาง Pym เจ้าของบ้านเข้าเยี่ยมชม Lang ในคุกและลักลอบสูทเข้าไปในห้องขังเพื่อช่วยให้เขาแยกตัวออก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zmo4Ly.png
zmoBkD.png
zmofO9.png
zmohXJ.png
zmo3zb.png
zmozA1.png
zmo9xf.png
zmoT6a.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 13-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 19 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น