----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


14 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Be With You (2004) ปาฏิหาริย์รัก 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ [พากย์ไทย 5.1 + ญีปุ่น 5.1 + DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Be With You (2004) ปาฏิหาริย์รัก 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ

การเสียชีวิตของ Mio Aio ทำให้สามีของเธอทาคูมิและลูกชายอายุหกขวบต้องดูแลตัวเอง ทาคูมิมีความไม่เป็นระเบียบมา แต่กำเนิดมีคาถาเป็นลมเป็นครั้งคราวและกลัวว่าสุขภาพของเขาจะเป็นอันตรายต่อความสุขของภรรยาผู้ตาย ยูจิได้ยินว่าญาติของเขาคาดเดาว่าการส่งที่ลำบากของเขานั้นส่งผลต่อสุขภาพของ Mio และโทษตัวเองเนื่องจากการตายของแม่ Mio ได้ทิ้งหนังสือภาพไว้ใน Yuji ในหนังสือ Mio ออกเดินทางไปยังเทห์ฟากฟ้าเธอเรียกว่า "ดาวถาวร" แต่ปรากฏขึ้นอีกครั้งในญี่ปุ่นในช่วงฤดูฝนของปีถัดไป; ยูจิคอยที่จะกลับมาอย่างกระตือรือร้น

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 14-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 139 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น