----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Bridge of Spies (2015) บริดจ์ ออฟ สปายส์ จารชนเจรจาทมิฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Bridge of Spies (2015) บริดจ์ ออฟ สปายส์ จารชนเจรจาทมิฬ

โดโนแวนได้รับจดหมายจากเยอรมนีตะวันออกภรรยาของอาเบลส่งต้นฉบับขอบคุณเขาและแนะนำให้เขาติดต่อทนายความของพวกเขาซึ่งมีชื่อโวเกิล ซีไอเอคิดว่านี่เป็นข้อความย้อนกลับบอกเป็นนัยว่าสหภาพโซเวียตยินดีที่จะแลกเปลี่ยน Powers for Abel พวกเขาอย่างไม่เป็นทางการขอให้โดโนแวนไปเบอร์ลินเพื่อเจรจาการแลกเปลี่ยน เขามาถึงเมื่อกำแพงเบอร์ลินกำลังขึ้น ข้ามไปยังเบอร์ลินตะวันออกเขาพบกับเจ้าหน้าที่ KGB ในสถานเอกอัครราชทูตโซเวียตและถูกส่งไปยัง Vogel ซึ่งเป็นตัวแทนอัยการสูงสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยเยอรมัน (GDR) (เยอรมนีตะวันออก) อัยการสูงสุดพยายามที่จะแลกเปลี่ยนอาเบลให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาชาวอเมริกันชื่อเฟรเดอริกไพรเออร์ซึ่งถูกจับกุมในเยอรมนีตะวันออก ในกระบวนการนี้ GDR หวังว่าจะได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจากสหรัฐอเมริกา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 3-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 136 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น