----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


27 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Cargo (2017) คาร์โก [พากย์อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Cargo (2017) คาร์โก

หลังจากปลอบโยนเธอเรือใบที่ค้นพบว่าปลอดภัยเคย์จึงตัดสินใจที่จะกลับมาด้วยตนเองเพื่อลองเก็บเสบียงเพิ่มเติม แอนดี้เคยทิ้งไว้เมื่อได้ยินเสียงกระหน่ำมาจากประตูในกำแพง แต่เคย์ไม่ทราบเรื่องนี้อาจถูกโจมตีโดยผีดิบที่โผล่ออกมาจากประตูแอนดี้ตื่นขึ้นมาเพื่อร้องไห้ Rosie และไปหาเคย์ เธออยู่ในห้องน้ำของเรือนแพพยายามที่จะยับยั้งการไหลเวียนของเลือดจากการกัดบนเข่าของเธอ เธอกำลังเห็นการตรวจสอบชุดที่ได้รับก่อนหน้านี้โดยแอนดี้จากแม่น้ำ ในนั้นมีสร้อยข้อมือที่วัดระยะเวลาที่เหลือสำหรับการติดเชื้อซึ่งเคย์วางไว้และมีดที่เต็มไปด้วยสปริงที่สามารถใช้ในวิหารผีดิบเพื่อฆ่าพวกมันได้ แอนดี้และเคย์พูดถึงแผนการของพวกเขายืนยันความอ่อนแอของเธอ ครอบครัวตัดสินใจที่จะทิ้งเรือนแพและร่วมไปโรงพยาบาล พวกเขาผ่านการเผาไหม้ที่เหลืออยู่ของร่างกาย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4dgOil.png
4dgbuk.png
4dgjIv.png
4dgowE.png
4dgDDN.png
4dgAJV.png
4dgshQ.png
4dg2ES.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 27-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 12 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น