----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


29 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Child's Play (2019) คลั่งฝังหุ่น [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Child's Play (2019) คลั่งฝังหุ่น

ในชิคาโกเสมียนชาวกะเหรี่ยงบาร์เคลย์และแอนดี้ลูกชายวัย 13 ปีของเธอย้ายไปอยู่ในอพาร์ทเมนต์ใหม่ของพวกเขาซึ่งชาวกะเหรี่ยงสนับสนุนให้ลูกชายของเธอหาเพื่อนใหม่ในขณะที่เธอเตรียมวันเกิดที่กำลังจะมาถึง ในความพยายามที่จะส่งเสียงเชียร์แอนดี้และชดเชยความไม่สงบอันเนื่องมาจากการย้ายถิ่นฐานและแฟนคนใหม่ของเธอกะเหรี่ยงกะเหรี่ยงแบล็กเมลล์เจ้านายของเธอเพื่อซื้อตุ๊กตา Buddi และแนะนำให้แอนดี้เป็นของขวัญวันเกิดครั้งแรก เมื่อแอนดี้เปิดใช้งานตุ๊กตามันจะตั้งชื่อตัวเองว่าชัคกี้และติดอยู่กับแอนดี้ เมื่อเวลาผ่านไป Chucky ช่วยให้ Andy เป็นเพื่อนกับเด็กอีกสองคนในอาคาร - Falyn และ Pugg - แต่ก็เริ่มแสดงแนวโน้มที่รุนแรง เขาพยายามบีบคอแมวสัตว์เลี้ยงที่เป็นศัตรูของบาร์เคลย์สหลังจากนั้นทำให้แอนดี้เกาและคืนหนึ่งในขณะที่แอนดี้และเพื่อน ๆ ของเขาดูหนังสยองขวัญอย่างสนุกสนาน Chucky เริ่มล้อเลียนความรุนแรงบนหน้าจอและเข้าหาสามคนด้วยมีดทำครัว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 29-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 140 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น