----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


10 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Crawl (2019) คลานขย้ำ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Crawl (2019) คลานขย้ำ

นักว่ายน้ำมหาวิทยาลัยฟลอริดาแห่ง Haley Keller ซึ่งได้รับโทรศัพท์จากน้องสาวของเธอเบ ธ ผู้ซึ่งแจ้งให้เธอทราบว่าพายุเฮอริเคนระดับ 5 กำลังปะทะกับฟลอริด้าและแนะนำให้เธอออกจากรัฐ เฮลีย์เป็นห่วงความปลอดภัยของเดฟพ่อของเธอในขณะที่เขาไม่รับโทรศัพท์ ตามคำแนะนำของตำรวจรัฐฟลอริดาเฮลีย์ขับรถไปตามเส้นทางอพยพเพื่อเช็คอินที่เดฟ เธอไปที่คอนโดของเขาก่อนซึ่งเขาอาศัยอยู่ตั้งแต่เขาและแม่ของเธอหย่าขาดจากกัน เฮลีย์พบสุนัขครอบครัวชูการ์ที่คอนโด แต่ไม่ใช่เดฟตัวเองและเป็นห่วงว่าเขาได้กลับไปที่บ้านของครอบครัวในคอรัลเลคซึ่งเขาขายเมื่อหลายปีก่อน


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 10-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 137 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น