----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


24 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Deja Vu (2006) เดจา วู ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Deja Vu (2006) เดจา วู ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา

Pryzwarra ประทับใจกับความเชี่ยวชาญของนักสืบของ Doug และขอให้เขาเข้าร่วมหน่วยสืบราชการลับที่เพิ่งตั้งขึ้นใหม่โดยมีคดีแรกคือการสอบสวนการทิ้งระเบิด นำโดยดร. Alexander Denny (Adam Goldberg) พวกเขาตรวจสอบเหตุการณ์ก่อนเกิดการระเบิดโดยใช้โปรแกรมที่ชื่อว่า "Snow White" ซึ่งทำให้พวกเขามองเข้าไปในอดีต (4 วัน 6 ชั่วโมง 3 นาที 45 วินาที 14.5 วินาที) รายละเอียดของ nanoseconds โดย (อ้างอิงจาก Pryzwarra) โดยใช้ดาวเทียมหลายดวงในการสร้างภาพเหตุการณ์สามเหลี่ยม ระบบมีข้อ จำกัด ในการที่พวกเขาสามารถเห็นเหตุการณ์ที่ผ่านมาเพียงครั้งเดียว; ไม่มีการส่งต่อหรือกรอย้อนกลับอย่างรวดเร็วแม้ว่าพวกเขาสามารถบันทึกสิ่งที่พวกเขาเห็นในกระบวนการ เชื่อว่าแคลร์เป็นลิงค์สำคัญดั๊กชักชวนพวกเขาให้มุ่งความสนใจไปที่เธอ ในขณะที่ทีมสำรวจอดีตของแคลร์ผ่าน "สโนว์ไวท์" เครื่องบินทิ้งระเบิดเรียกให้เธอพูดถึงรถ SUV ที่เธอโฆษณาเพื่อขาย เขาไม่ได้ซื้อรถของเธอ แต่ทีม "สโนว์ไวท์" ตอนนี้รู้ดีว่าเขาอยู่ที่ไหนและเมื่อใดในระหว่างการโทร

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 24-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 139 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น