----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


27 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Den of Thieves (2018) โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Den of Thieves (2018) โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ

Merrimen มี Donnie เข้าสู่ Federal Reserve โดยการวางตัวเป็นผู้ส่งมอบอาหารจีน ในเพดานของ Federal Reserve ห้องน้ำเขา stashes ถุงพิเศษของอาหารสำหรับวัน heist ใหญ่ ที่บ้านภรรยาของ Nick (Debbie (Dawn Olivieri)) ค้นพบว่านิคกำลังอยู่ข้างหลังเธอมองเห็นผู้หญิงคนอื่น ๆ โกรธเธอทิ้งกับลูกสาวและแฟ้มสำหรับการหย่าร้าง Nick พบ Donnie และทักทายที่ร้านอาหารที่มี Merrimen ลูกเรือและแฟนของพวกเขาที่เป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้า ที่ซ่อนของพวกเขา Merrimen มีลูกเรือคนหนึ่งของเขาคือ Levi (50 Cent) ซักถาม Donnie อย่างหยาบ Donnie ปลอบเขาว่าเขาไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับการโจรกรรม ต่อมาลูกสาวของลีวายมีวันที่มารับเธอเพื่อเต้นรำในโรงเรียน เลวีลี่ดึงเด็กคนหนึ่งออกไปข้างนอกเพื่อแนะนำให้เขาไปที่ Merrimen และลูกเรือทั้งหมดของเขาเพื่อข่มขู่ให้เขาใช้พฤติกรรมที่ดีที่สุดของเขากับลูกสาวของลีวายส์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4dionq.png
4dilxa.png
4diPK8.png
4diAdz.png
4disPR.png
4di2m0.png
4diu3u.png
4di6bZ.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 27-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 12 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น