ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Descendants 3 (2019) รวมพลทายาทตัวร้าย ภาค 3 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


10 ตุลาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Descendants 3 (2019) รวมพลทายาทตัวร้าย ภาค 3 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Descendants 3 (2019) รวมพลทายาทตัวร้าย ภาค 3

ออเดรย์โจมตี Mal ด้วยคทาของ Maleficent ทำให้เธอกลายเป็นแม่มดเก่า Mal และ VK อื่น ๆ ไปที่ Isle เพื่อรับถ่านของ Hades สิ่งเดียวที่มีพลังมากพอที่จะทำลายคำสาปของ sceptre แม้ว่า Mal จะได้รับการฟื้นฟูเมื่อเข้าสู่ Isle เนื่องจากมีการปราบปรามเวทมนตร์ชั่วร้ายที่นั่น ซีเลียเข้าไปในที่ซ่อนของฮาเดส แต่เขาก็พยายามขัดขวางการขโมยถ่าน เขาถูกเปิดเผยว่าเป็นพ่อที่ไม่อยู่ของมัลและทำให้เธอกลายเป็นถ่านอย่างไม่เต็มใจเตือนเธอว่าต้องไม่เปียกและจะไม่แสดงพลังเต็มที่ให้เธอ ในขณะที่ออกจากเกาะมาลมาลและคนอื่น ๆ ก็หยุดโดยอุมากิลและแฮร์รี่ผู้พาเอ็มเบอร์ พวกเขาตกลงที่จะช่วยเหลือหลังจากมัลตกลงที่จะปล่อยตัวเด็ก ๆ ทั้งหมดจากเกาะ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 10-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 137 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น