----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


13 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Dracula Untold (2014) แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Dracula Untold (2014) แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้

ตอนนี้ปกครองโดเมนของเขาในความสงบ Vlad และทหารของเขาค้นพบหมวกนิรภัยในสตรีมและกลัวว่าพรรคลูกเสือออตโตมันกำลังเตรียมตัวสำหรับการบุกรุก ลำธารนำไปสู่ภูเขาฟันหักที่ด้านบนมีถ้ำปูพรมไว้ในกระดูกบด ภายในถ้ำพวกเขาถูกโจมตีในที่มืดโดยสิ่งมีชีวิตที่ไร้มนุษยธรรมอย่างรวดเร็วและไร้มนุษยธรรมฆ่าผู้ติดตามของ Vlad กลับไปที่ปราสาทของเขา Vlad เรียนรู้จากพระภิกษุท้องถิ่นว่าสัตว์ประหลาดเป็นแวมไพร์ผู้ซึ่งถูกขังอยู่อย่างน่าอัศจรรย์ในถ้ำเมื่อหลายปีก่อน Vlad ฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับภรรยา Mirena และลูกชายของเขาÎngeraşเมื่อชาวเติร์กมาถึงปราสาท Vlad เสนอการจ่ายเงินบรรณาการตามปกติของเหรียญเงิน แต่ทูตต้องการบรรณาการเพิ่มเติมจาก 1,000 ชายที่จะได้รับการฝึกฝนเป็น Janissaries วลาดปฏิเสธ Mirena เชื่อ Vlad สามารถโน้มน้าว Sultan Mehmed II ให้แสดงความเมตตา Vlad เสนอตัวเองในสถานที่ของเด็กชาย; แต่เมห์เม็ดปฏิเสธและเรียกร้องลูกชายของ Vlad นอกจากนี้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

zmoDbN.png
zmoo3E.png
zmoAaV.png
zmos4Q.png
zmo2QS.png
zmoCnn.png
zmo6dg.png
zmonZW.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 13-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 19 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น