----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


31 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Drive (2011) ขับดิบ ขับเดือด ขับดุ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Drive (2011) ขับดิบ ขับเดือด ขับดุ

งานจะผิดเพี้ยนไปเมื่อเจ้าของโรงรับจำนำยิงและสังหาร Standard ในขณะที่คนขับกำลังรอเขาอยู่กับ Blanche ผู้สมรู้ร่วมคิดของ Cook ภายใต้ปฏิปักษ์ลึกลับผู้ขับขี่และบลานช์หลบหนีจากการไล่ล่ารถที่รุนแรง คนขับซ่อนตัวกับบลานช์ในโรงแรมที่เขาเรียนรู้จากรายงานข่าวว่าเจ้าของโรงรับจำนำอ้างว่าสแตนดาร์ดทำการโจรกรรมด้วยตัวเองและไม่มีเงินถูกขโมย คนขับตบและขู่ว่าจะทำร้ายบลานช์เมื่อเธอโกหกว่ากำลังหลงลืมรถคันที่สอง เธอยอมรับว่ากระเป๋าใบนี้บรรจุเงินหนึ่งล้านเหรียญและเธอกับ Cook วางแผนที่จะขโมยเงินอีกครั้งสำหรับตัวเองโดยใช้รถที่ไล่ล่าพวกเขา ผู้ชายสองคนของ Cook ซุ่มโจมตีพวกเขาในห้องของพวกเขาและฆ่า Blanche ก่อนที่คนขับจะฆ่าพวกเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 31-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 140 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น