----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Elysium (2013) เอลิเซียม ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Elysium (2013) เอลิเซียม ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต

ในขณะเดียวกันเมื่อทั้งสามคนของเรือที่เต็มไปด้วยผู้อพยพผิดกฎหมายจากแผ่นดินโลกพยายามเข้าถึง Elysium และ Med-Bays เลขานุการฝ่ายเลขาธิการ Elysian Delacourt ซึ่งเป็นหญิงชาวฝรั่งเศสที่รุนแรงหนาวเย็นและไร้ความปรานีสั่งให้ตัวแทนคนนอนหลับ Kruger เพื่อทำลายรถรับส่ง ขณะที่กระสวยสองลำถูกยิงลงไปในอวกาศฆ่าทุกคนบนเรือ แต่เมื่ออยู่บน Elysium ทุกคนบนเรือถูกฆ่าหรือถูกจับกุมและเนรเทศ ประธานาธิบดีเอไลเซียนพาเทล reprimands Delacourt สำหรับวิธีการที่ผิดศีลธรรมและ unsubtle ของเธอและขู่ว่าจะยิงเธอจนกว่าเธอจะเสียงลงการกระทำของเธอ ถือเป็นปืนใหญ่หลวม Kruger ถูกไล่ออกจากการให้บริการ Delacourt สาบานว่าจะปกป้อง Elysium และพลังของตัวเองการต่อรองกับคาร์ไลล์เพื่อสร้างโปรแกรมที่สามารถแทนที่หลักคอมพิวเตอร์ของ Elysium เพื่อให้ตำแหน่งประธานาธิบดีของเธอได้ คาร์ไลล์จัดโปรแกรมรีบู๊ตในสมองของเขาเพื่อการขนส่งไปยัง Elysium และเข้ารหัสด้วยโปรแกรมป้องกันอันตรายถึงชีวิต

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 17 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น