----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ตุลาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Fugitive (1993) ขึ้นทำเนียบจับตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Fugitive (1993) ขึ้นทำเนียบจับตาย

ดร. ริชาร์ดคิมเบิลศัลยแพทย์หลอดเลือดชื่อดังชาวชิคาโกมาถึงบ้านแล้วพบว่าเฮเลนภรรยาของเขาบาดเจ็บสาหัสจากชายติดอาวุธคนหนึ่ง Kimble ต่อสู้กับฆาตกร แต่เขาหนี การขาดหลักฐานการหยุดพักการประกันชีวิตของเฮเลนที่มีกำไรและผลการโทรที่ผิดพลาด 9-1-1 ทำให้คิมเบิลมีความเชื่อมั่นอย่างผิด ๆ เกี่ยวกับการฆาตกรรมครั้งแรกและการตัดสินประหารชีวิต รถบัสถูกส่งไปยังแถวประหารชีวิตนักโทษของเขาพยายามหลบหนี ผีส่งรถบัสลงไปตามหุบเขาและเข้าไปในเส้นทางของรถไฟที่กำลังจะมาถึง คิมเบิลช่วยปกป้องยามหนีการปะทะและหนีไปในขณะที่รถไฟตกอย่างรุนแรงอันเป็นผลมาจากการปะทะกัน รองผู้บัญชาการกองทัพสหรัฐฯนายซามูเอลเจอราร์ดและเพื่อนร่วมงานของเขา Renfro, Biggs, Newman และ Poole มาถึงที่เกิดเหตุและเริ่มค้นหา Kimble คิมเบิลย่องเข้าไปในโรงพยาบาลเพื่อรักษาบาดแผลและเปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาของเขา เขาหลบหนีเจ้าหน้าที่และหายไปในระบบท่อระบายน้ำ เจอราร์ดติดตามเขา แต่ตกหล่นและทิ้งอาวุธของเขา คิมเบิลหยิบอาวุธและชี้ไปที่เจอราร์ดประกาศความบริสุทธิ์ของเขาเอง เขาไม่ยิง แต่ หลังจากคิมเบิลวิ่งออกไปในที่สุดเจอราร์ดก็จับเขาไว้ที่ขอบของพายุที่พัดผ่านเขื่อน Kimble กระโดดลงไปในน้ำที่บ้าคลั่งและหนีออกมา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-10-2019 )

-- Files Stored At = ( 139 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น